Đang thực hiện
 

Bắn cá

Bắn cá là thể loại game giải trí nhẹ nhàng nhưng rất cần nhiều kỹ năng và đòi hỏi sự khéo léo, đăc biệt là phải biết chọn đúng thời điểm để bạn bắn lưới bắt chúng.

Game bắn cá mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm hết sức thú vị, vừa có cảm giác như mình là một người chơi đang đi dạo giữa đại dương với những chú cá nhiều thể loại, lại được thử sức làm ngư dân chính hiệu khi quăng lưới, xả xúng bắt những chú cá cho riêng mình.

Bàn chơi của trò bắn cá tùy kích cỡ nhưng phổ biến là loại có 6 hoặc 10 cần điều khiển (súng bắn lưới) nằm vây quanh một màn hình lớn (hồ cá ảo). Bỏ 2 xèng vào máy sẽ có 1 lượt bắn lưới, một lần bỏ xèng để nâng cấp lưới sẽ tốn 2 xèng, nâng cấp càng cao thì lưới càng lớn, càng dễ bắt cá.

Sau mỗi lần thời gian đếm ngược bạn sẽ được cộng thêm 7 điểm (Vàng), nó tương ứng với từng loại súng mà bạn tuỳ chỉnh, súng càng to bạn có nhiều khả năng bắt được cá lớn. Khi bạn bắt được 1 số lượng cá tương đối, năng lượng laser súng đầy đó là thời điểm bạn bắn cá mập và bắt các nàng tiên cá xinh đẹp. Lên được 15 LV hệ thống tự động cho bạn thêm 1 cấp súng đồng nghĩa với việc lưới sẽ to hơn

Hãy cùng tưởng tượng rong đại dương xanh các đàn cá lần lượt rủ nhau đi kiếm mồi, chúng tung tang chạy nhảy và theo bơi theo từng đàn, nhiều chú con tinh nghịch nhảy múa bên cạnh những đám rêu xanh.

Trong trò chơi, bạn là một cao thủ bắn cá hay một “ ngư dân” giỏi, hãy dùng súng để bắn những chú cá đang bơi kia để kiếm được nhiều tiền mang về.

Dưới đáy đại dương ấy, có nhiều loại cá cùng nhau sinh sống, có những chú các bé nhỏ xinh xắn, nhưng cũng có những chú rất hung hang, nghịch gợm…Bạn hãy dung số tiền mà trò chơi cho sẵn để mua những viên đạn về bắn cá. Nhớ nhắm trúng hướng và bắn trúng cá bạn nhé. Đối với cá nhỏ chỉ cần 1-2 viên đạn, cá lớn cần từ 4-7 viên. Nếu bạn bắn sai, số tiền sẽ trừ đi dần dần, đến khi nào hết tiền, trò chơi sẽ dừng lại.

Càng về sau, có rất nhiều đàn cá bơi ra, chúng bơi thành vòng tròn và hàng ngang xếp lớp nên rất khó bắn, bạn hãy cố gắng thôi.

Trò chơi tuy đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải có đầu óc tính toán sao cho bắn được thật nhiều cá, bạn sẽ được chơi càng lâu và còn được thưởng thêm xèng cho thành tích của mình, như thế bạn có thể tiếp tục chơi mà không cần nạp thêm xèng hoặc có thể dùng xèng để chơi các trò khác nữa.

Cùng thử sức làm một ngư dân sành điệu với game bắn cá nhé. Chắc chắn rằng trò chơi sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm và cảm xúc tuyệt vời! <3

 
 

Số người online: 4

Số lượt truy cập: 404.340

TRUNG TÂM VUI CHƠI GIẢI TRÍ HERO WORLD
Tầng 3 - TTTM The Garden, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04.37 878 216      Hotline: 0933 6666 55