Điểm danh các siêu sao thể thao ăn gạch đá giữa mùa dịchNeymar & Thiago Silva

Chỉ ít giờ trước khi Chính phủ Pháp ban bố tình trạng khẩn cấp, yêu cầu người dân tự cách ly tại nhà, tránh tiếp xúc nơi đông người hôm 18/3, tiền đạo Neymar của PSG đã lên máy bay về quê nhà Brazil. Đi cùng Neymar có vợ chồng đồng đội Thiago Silva.

Tờ Le Parisien (Pháp) cho rằng hành động của Neymar là thiếu trách nhiệm và có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh. Theo tờ báo này, Neymar nên thông báo với phía PSG và chính quyền sở tại về kế hoạch bay về Brazil của mình, thay vì thực hiện một cách lén lút.

Trước những chỉ trích, Neymar chưa có phản hồi. Trong khi đó, vợ Thiago Silva trần tình trên trang cá nhân rằng sở dĩ họ phải về Brazil gấp vì “siêu thị quanh nhà đã hết sạch giấy vệ sinh và các nhu yếu phẩm cần thiết”.

 

Dele Alli

Trong thời gian giải Ngoại hạng Anh đang tạm hoãn vì dịch Covid-19, các CLB đã dừng tập luyện, yêu cầu cầu thủ của họ ở nhà để bảo vệ bản thân khỏi virus corona chủng mới. Các đội cũng cấp giáo án riêng cho cầu thủ để duy trì thể lực trong thời gian tự cách ly.

Dele Alli đã không tuân thủ yêu cầu này. Cánh săn ảnh đã bắt gặp ngôi sao Tottenham vui chơi cùng bạn gái và nhóm bạn tại tụ điểm ăn chơi Tape, London. “Thật điên rồ khi điều đầu tiên các cầu thủ nghĩ tới lúc giải đấu bị hoãn là đi bar ăn chơi nhảy múa”, người dùng mạng xã hội bất bình với cầu thủ Tottenham.


Địa chỉ trung tâm