Giải M7 Pro Bowling hội tụ các anh tài Bowling Việt NamGiải giao hữu M7 Pro Bowling quy tụ 36 bowler Việt Nam xuất sắc diễn ra tại tầng 4, Trung tâm thương mại SV Vivo City - 1058 Nguyễn Văn Linh, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các nội dung thi đấu là đơn cho nam và nữ. Nam không điểm chấp, nữ chấp 15 điểm. Nam trên 50 tuổi (sinh năm 1970 trở về trước) chấp 5 điểm. Nữ trên 50 tuổi (sinh năm 1970 trở về trước) chấp 5 điểm. VĐV trẻ dưới 18 tuổi (sinh năm 2003 trở về trước) chấp 5 điểm. Ngôi vô địch được 10 triệu đồng. 

 

Giải giao hữu M7 Pro Bowling này sẽ là cơ hội tuyệt vời để người hâm mộ chiêm ngưỡng tài năng của các bowler hàng đầu như Lê Lâm Tùng (Team HCM) vô địch Master Nam Giải vô địch Bowling các đội mạnh toàn quốc năm 2020, hoặc Trần Thu Thủy vô địch Master Nữ cả 2 giải vô địch toàn quốc và Giải vô địch Bowling các đội mạnh toàn quốc năm 2020.

Song song với cuộc giao lưu giữa các bowler Việt Nam xuất sắc, đây cũng là dịp để những nhà quản lý bowling ở các tỉnh thành trên cả nước và các chủ sàn bowling Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng cùng đại diện quản lý môn Bowling của Tổng cục TDTT bàn về kế hoạch phát triển bowling Việt Nam trong tương lai, bao gồm cả kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 31 năm nay. 


Địa chỉ trung tâm