Hà Nội giành vị trí nhất toàn đoàn giải vô địch Bowling các đội mạnh toàn quốc 2020Chung cuộc, với 5 HCV, 5 HCB và 2 HCĐ giành được, đội chủ nhà Hà Nội đã giành chức vô địch toàn đoàn giải vô địch Bowling các đội mạnh toàn quốc 2020.

Trong đó, ở nội dung đồng đội 4 nữ: Đội Bình Dương xếp thứ nhất, đứng thứ nhì là đội Hà Nội và thứ ba thuộc về đội Đồng Nai.
Ở nội dung Masters nữ: chức vô địch tuộc về Trần Thu Thuỷ (Đội Bình Dương); Á quân 1: Trần Tuyết Mai (Đội Bình Dương) và Á quân 2: Nguyễn Thị Huyền Thảo (Đội Hà Nội)
Ở nội dung đồng đội 3 nam: Nhất: Đội Bình Dương, Nhì: Đội Hà Nội, Ba: Đội Cần Thơ. Nội dung đồng đội 6 nam: Nhất: Đội Hà Nội II, Nhì: Đội TP Hồ Chí Minh I, Ba: Đội Cần Thơ I
Nội dung Masters nam: Vô địch: Lê Lâm Tùng (Đội TP Hồ Chí Minh), Á quân 1: Phạm Anh Khoa (Đội Bình Dương), Á quân 2: Phạm Hoàng Phúc (Đội Đà Nẵng).

 

Tại giải đấu này, đội chủ nhà Hà Nội đã giành chức vô địch toàn đoàn với 5 HCV, 5 HCB và 2 HCĐ.
Trong những năm trở lại đây, bowling Việt Nam được xem là quốc gia mới nổi của nền bowling thế giới, nhưng đã có nhiều thành tích nổi bật. Lần đầu xuất hiện tại đấu trường SEA Games 29, đoàn bowling Việt Nam với 12 thành viên dù chưa có nhiều thành tích nổi bật nhưng cũng đã gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế.

Vừa qua, Bowling cũng đã được bổ sung trong danh sách 40 môn thi đấu tại SEA Games 31, được tổ chức trên sân nhà Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận vào năm 2021.
Vì thế, đây được coi là giải đấu quan trọng nhằm động viên và khuyến khích các địa phương, ngành phát triển phong trào và xây dựng lực lượng VĐV Bowling cả nước, đồng thời thông qua giải đấu nhằm tuyển chọn các VĐV tham dự các giải đấu quốc tế 2021 trong đó có SEA Games 31.


Địa chỉ trung tâm