Hàng loạt VĐV hoảng loạn vì bị ong tấn côngMột sự cố hy hữu đã xảy ra ở một trận đấu thuộc cúp quốc gia của Tanzania sau khi cầu thủ của 2 đội đang thi đấu bỗng hoảng hốt nằm xuống sân “im như tờ” hoặc tháo chạy do bị một bầy ong tấn công.

Sự cố trên xảy ra ở trận đấu giữa CLB Young Africans và Iringa United trên sân Uhuru tại Dar es Salaam hôm 22.12. Theo báo giới địa phương, trận đấu rơi vào tình cảnh hiếm thấy ở phút 53 khi hàng loạt cầu thủ nằm rạp xuống sân đủ các kiểu ở đường biên lẫn trên sân để tránh bầy ong khủng, một số khác bị chích và buộc phải tìm nơi trú ẩn.
Hy hữu sự cố hàng loạt cầu thủ hoảng loạn vì bị… bầy ong tấn công - ảnh 1


Một số đoạn clip cho thấy khán giả trong cảnh hoảng hốt nhanh chân rời khán đài trước số lượng đông đảo của bầy ong, còn các vị trọng tài cũng khá sợ hãi “úp mặt” xuống sân. Vị khách không mời mà đến đã quấy rối sân đấu trong khoảng 10 phút trước khi rời đi trong nỗi sợ của cầu thủ 2 đội và trọng tài.

BBC dẫn thông tin từ báo giới địa phương cho biết, cầu thủ Ali Mtoni Sonso của CLB Young Africans đã phải nhờ đến lược lượng y tế cứu chữa do bị ong đốt. Tuy nhiên may mắn là không có tình huống quá xấu nào xảy ra và thành viên của 2 đội cũng như trọng tài chỉ còn biết mỉm cười khi lần đầu tiên phải chứng kiến cảnh “dở cười dở khóc” trong sự nghiệp của mình.

Trận đấu được thi đấu trở lại sau đó, nhưng dù có một số cầu thủ bị ong đốt Young Africans vẫn thắng đậm đối thủ đến 4-0.


Địa chỉ trung tâm