Vua bóng đá Pele có bao nhiêu người con?Pele có khá nhiều bóng hồng trong cuộc đời mình và số con của ông cũng không xác định được rõ chính xác là bao nhiêu người. 

Pele có 7 người con được công nhận trong 2 cuộc hôn nhân đầu tiên. Ngoài ra, ông có những người con rơi không được công nhận. Một trong số đó là Sandra Machado - kết quả cuộc tình với cô nhân viên phục vụ phòng Anisia Machado hai năm trước khi cưới vợ đầu - ngay cả khi có kết quả DNA xác định ông là bố của cô. Sandra qua đời vì ung thư năm 2006 khi 42 tuổi. Một người con rơi khác của Vua bóng đá là Flavia, 52 tuổi, sau khi ông dan díu với phóng viên Lenita Kurtz năm 1968.

Thổ lộ trong bộ phim, Pele thừa nhận cho đến lúc này, ông cũng chẳng biết mình thực sự có bao nhiêu người con. “Thật sự là tôi đã có nhiều người tình, một vài cuộc tình có kết quả là những đứa trẻ nhưng mãi sau này tôi mới biết tới chúng”, ông nói.
Pele cũng khẳng định ông luôn thẳng thắn với những người bạn đời. Ông thú nhận với họ ông là người đa tình và họ chấp nhận điều đó. Tuy nhiên, cựu người mẫu Xuxa - người từng hẹn hò Pele năm cô mới 17 tuổi, vào tháng trước chia sẻ. “Ông ấy nói rằng đó là một mối quan hệ mở nhưng chỉ cởi mở với ông ấy mà thôi”.


Địa chỉ trung tâm