GIỚI THIỆU

Chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2012, với diện tích gần 1500m2 tại Tầng 3, Trung tâm Thương mại The Garden - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội, Khu Game Centre và vui chơi giải trí Hero World thuộc Công ty TNHH & TM Nguyễn Khắc đã thu hút hàng triệu lượt người đến chơi game với nhiều trò chơi khác nhau như game đối kháng, game khám phá, xe điện đụng, chơi nhạc, nhảy, đua tốc độ, khám phá rừng nhiệt đới, nhiệm vụ tối mật, khám phá bảo tàng, bắn súng, chụp ảnh kỹ thuật số, bóng rổ, đội trống,... và vườn cổ tích với không gian cùng các trò chơi dành riêng cho trẻ em.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ, học sinh, sinh viên và các gia đình cùng các em nhỏ một không gian vui chơi giải trí thân thiện, lành mạnh, chuyên nghiệp, Hero World đã đầu tư trang bị những máy móc - máy chơi game hiện đại nhất,  thường xuyên cập nhật những trò chơi mới và được yêu thích nhất làm hài lòng mọi đối tượng ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

DỊCH VỤ:

Hero World cung cấp tổng hợp nhiều dịch vụ khác nhau cho từng khu vực trong Game Centre tại Tầng 3, Trung tâm thương mại The Garden - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội từ các máy chơi game bằng xu (xèng) cho đến trò chơi Xe điện đụng, Khu vui chơi trẻ em cho đến dịch vụ tổ chức sinh nhật cho các bé.
Các máy Games chơi xu (xèng)
Bao gồm hơn 100 máy Games thế hệ mới và hiện đại hàng đầu tại Việt Nam với các thể loại giải trí như Bắn súng: Khám phá thiên nhiên, Thám hiểm rừng xanh, bắn nhện, bắn ma,…; Thể loại chiến đấu đối kháng: Tekken 6, Tekken 5, …; Thể loại Thể thao: 

CAM KẾT CỦA HERO WORLD 

Là một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vui chơi giải trí, Hero World luôn cam kết mang đến môi trường giải trí lành mạnh, chất lượng cao và những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng đúng theo tiêu chí "Khách hàng là thượng đế". Với Nhân viên và Đối tác của mình, Hero World cam kết mang đến một môi trường làm việc - môi trường kinh doanh tốt nhất, chia sẻ cơ hội, nâng cao giá trị bản thân và doanh nghiệp, cùng nhau đi tới thành công.

VỚI KHÁCH HÀNG: 

+ Cung cấp những sản phẩm dịch vụ giải trí lành mạnh có chất lượng cao, môi trường dịch vụ thân thiện và cảm giác vui chơi thoải mái nhất